Bạn có nên lấy cao răng bằng máy siêu âm hay không?

Cao răng là những mảng bám từ thức ăn, do quá trình vệ sinh răng miệng không kỹ, tích tụ lâu ngày tạo thành cao răng. Hiện nay có phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm, là giải pháp lấy cao răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Lấy cao răng bằng máy siêu âm là gì? Và bạn có nên lấy cao răng bằng máy siêu âm không? đó cũng là quan tâm của nhiều khách hàng.

có nên lấy cao răng siêu âm hay không
Lấy cao răng bằng máy siêu âm có tốt không

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là gì?

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm là dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với những nhịp độ rung phù hợp tác động lên răng nhằm loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu,  giúp cho răng trở sạch sẽ và sáng hơn. Lây cao răng là kỹ thuật đơn giản chỉ thực hiện khoảng 15 – 30 tùy vào từng bệnh nhân. Phương pháp này chỉ tác động vào mảng cao răng làm cho bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng của bạn. Chính vì thế mà lấy cao răng bằng máy siêu âm được nhiều người tin dùng hiện nay.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có ưu điểm gì?

Hiệu quả triệt để cho người dùng: Lấy cao răng bằng máy siêu âm, lấy cao răng bằng máy siêu âm cho kết quả an toàn và triệt để, chỉ mất trong khoảng thời gian từ 15 – 30, giúp cho răng và nướu sạch hơn, đây là phương pháp hiện đại và có nhiều ưa điểm như sau;

Công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm, là sử dụng bước sóng siêu âm được liên kết chặt chẽ với nhau đi sâu xuống nướu để loại bỏ những mảng bám, cao răng phía bên dưới từng vị trí khác nhau, sau đó mảng bám và cao răng sẽ được đánh bật hoàn toàn một cách triệt để nhất. Không gây tổn thương cho răng và nướu cũng như gây chảy máu như các phương pháp lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay khác.

lấy cao răng bằng máy siêu âm
Lấy cao răng bằng máy siêu âm cho hàm răng sạch sáng bóng

Tuyệt đối an toàn: Công nghệ lấy cao răng có khả năng kiểm soát vô trùng, vì thế làm cho việc lấy cao răng không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, nó tuyệt đối an toàn cho sức khỏe răng miệng. Bên cạnh, còn có tác dụng làm săn men răng và mô chân răng khiến cho thời gian tái bám của cao răng được kéo dài hơn.

Dùng được cho mọi đối tượng: Lấy cao răng bằng máy siêu âm đã qua thử nghiệm của Hiệp hội nha khoa Quốc tế, cho thấy sự an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả cao, phù hợp với tất cả mọi người từ người lớn, trẻ em, cả những răng bọc chụp, hàn trám, trồng răng giả sau một thời gian bị mảng bám điều hiệu quả

Lấy cao răng bằng máy siêu ấm có nên không?

Hiệu quả của phương pháp lấy cao răng siêu âm thì không có phương pháp nào tốt bằng, vì thế cũng khiến cho mọi người đặt ra câu hỏi có nên lấy cao răng bằng máy siêu âm không?

Theo các chuyên gia nha khoa thì giải thích như sau; với áp lực nước từ 172 – 414 Kpa kết hợp với sóng siêu âm, các mảng bám, vôi răng được làm sạch một cách nhẹ nhàng, an toàn. Vì thế, lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ không có hại gì, mà còn giúp bảo vệ chân răng chắc khỏe, phòng ngừa được các vấn đề về răng miệng, viêm nướu răng cho khách hàng.

Công nghệ lấy cao răng bằng siêu âm có cấu tạ đặc biệt, hoạt động ở tần số an toàn 25 Kz, với công suốt tối ưu chỉ từ 10w – 30w hoạt động cự kỳ hiệu quả. Các đầu insert chuyên dụng đảm bảo làm sạch vôi răng, các mảng bám bằng sóng siêu âm không gây cho bạn cảm giác ê buốt cũng như khó chịu như các phương pháp lấy cao răng thông thường.

Lấy cao răng tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp được các bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, tiến hành đảm bảo đúng theo quy trình an toàn cho khách hàng. Bạn chỉ mất khoảng từ 15 – 30 phút là quy trình lấy cao răng sẽ được hoàn tất bạn sẽ có hàm răng sang hơn. Tuy nhiên thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mảng bám của khách hàng.

Những chia sẻ trên chắc khách hàng đã có được đáp án cho những thắc mắc có nên lấy cao răng bằng máy siêu âm không? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, khách hàng vui lòng liên đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua hotline 0967.461.199 để được tư vấn giải đáp cụ thể nhất.

Trả lời