Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

Hàm răng của bạn rất thô và xấu, bạn muốn bọc răng sứ để cải thiện tình trạng này nhưng không biết bọc răng sứ được thực hiện như thế nào, làm răng giả mất bao nhiêu tiền… Các chuyên gia đến từ nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bọc răng sứ thực hiện như thế nào?

Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp, quy trình bọc răng sứ sẽ được thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên khá quan trọng của quy trình bọc răng sứ đó chính là thăm khám. Đây là cơ sở để bác sĩ tư vấn nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất cũng như xây dựng lộ trình chuẩn nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bạn còn được bác sĩ giải thích rõ hơn về vấn đề bọc răng sứ như thế nào nếu bạn chưa hiểu về phương pháp này.

Bước 2: Mài cùi răng

Mài cùi răng là thao tác mài bớt một phần thân răng để làm trụ bọc mão răng sứ lên. Tỷ lệ cần mài sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Bên cạnh đó, làm sạch khoang miệng cũng như loại bỏ hoàn toàn bệnh lý của răng là thao tác được tiến hành trước khi mài cùi răng.

Bước 3: Lấy dấu răng

Ngay sau khi mài cùi răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và gửi tới phòng Labo để chế tạo răng sứ cho bệnh nhân. Nhờ công nghệ CAD/CAM mà răng sứ được chế tác có màu sắc hoàn toàn tự nhiên và độ chính xác rất cao. Chỉ sau 3 ngày là bạn đã có răng sứ để lắp vào chân răng nếu bạn thực hiện tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Bước 4: Lắp răng sứ

Trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ như thế nào? Thao tác được thực hiện trong bước này đó chính là đặt mão răng sứ lên trụ chân răng đã được mài trước đó, điều chỉnh vị trí để đảm bảo tính chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cho răng. Và cuối cùng là bôi xi măng để cố định răng lại.

Trong suốt quá trình bọc răng sứ bạn sẽ được tiêm thuốc tê nên có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bọc răng sứ có đau không?

Đảm bảo bọc răng sứ theo đúng quy trình
Đảm bảo bọc răng sứ theo đúng quy trình

Việc bọc răng sứ như thế nào có ảnh hưởng gì không?

Việc bọc răng sứ như thế nào có thể khác nhau giữa các nha khoa. Việc không thực hiện một quy trình bọc răng sứ theo chuẩn quốc tế có thể dẫn tới một số biến chứng sau khi bọc răng sứ. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nha khoa làm răng giả ở đâu tốt nhất để thực hiện.

Hy vọng rằng với những chia sẻ liên quan tới việc bọc răng sứ như thế nào có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lo lắng trước khi thực hiện phương pháp này. Chúc các bạn sớm sở hữu một hàm răng đều đẹp để tự tin hơn.

Mọi thắc mắc về liên quan tới làm răng sứ tại hà nội các bạn hãy kết nối tới tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để được giải đáp cụ thể.

website: http://quytrinhtrongrangsu.com

Trả lời