Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Câu hỏi: sau vụ tai nạn thì răng tôi bị sứt và mẻ không đều ngay răng cửa, khiến cho tôi không được tự tin cười nói giao tiếp, đứa ban thân khuyên tôi nên đi bọc răng sứ thẩm mỹ, nhưng tôi đang băn khoăn không biết bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Và bọc răng sứ có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn. Thanh Huyền – Hải Dương.

Trả lời: Bạn Thanh Huyền thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, thắc mắc của bạn về bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiê
bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín là giải pháp khắc phục các nhược điểm của răng như sứt mẻ, răng thưa, không đều nhau, răng nhiễm màu kháng sinh, răng xỉn màu, bệnh lý sâu răng, hay viêm tủy, men răng bị mòn…Phương pháp này là phương pháp thẩm mỹ răng được các nha khoa tại Việt Nam và các nước trên thế giới áp dụng, rất an toàn và thành công cho nhiều khách hàng.

Về mặt kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ tác động vào răng, các bác sĩ chỉ tiến hành tạo cùi răng và trụ từ răng thật, sau đó lắp răng sứ bên trên để bảo vệ răng thật vừa để phục hình chiếc răng giống như răng thật của bạn về hình dáng cũng như màu sắc. Hàm răng của bạn sẽ được bảo mức tối đa và tạo được tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Hiện nay, tại nha khoa quốc tế Việt Pháp có rất nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn, tính ổn định và lâu dài.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Sợ đau là tâm lý chung của mỗi người, tuy nhiên trong bọc răng sứ thẩm mỹ các bác sĩ sẽ thao tác nhẹ nhàng, trong quá trình bọc răng sứ tuy bạn sẽ phải trải qua mài cùi, nhưng bạn có thể yên tâm một điều là bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt gì cả, bởi do tác dụng của thuốc gây tê sẽ làm giảm ê buốt sau thực hiện. Phần răng bị mài bớt cũng là phần răng đã hỏng cần được phục hình. Còn tủy của răng nếu không có dấu hiệu gì viêm hay gì vẫn sẽ được bảo vệ hoàn toàn, nên bạn có thể yên tâm.

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu
bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Quá trình mài cùi không ảnh hưởng đến các răng kế cận, cũng như không làm tổn hại đến chân răng, không gây tác động đến lợi, bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn trong điều kiện bình thường, bởi các bác sĩ bọc răng cũng sẽ kiểm soát tối đa và điều trị bệnh lý để trong quá trình mài cùi diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi đưa ra lựa chọn dịch vụ, trước khi tiến hành bọc răng thẩm mỹ cho bạn, bác sĩ sẽ mài nhỏ bớt răng lại để có chỗ cho răng sứ. Nếu bạn gặp vấn đề về tủy thì bác sĩ sẽ lấy tủy để răng ạn không còn ê buốt và tránh được tình trạng ê nhức răng về sau.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ Nha khoa và tay nghề của bác sĩ cũng như tình trạng răng của bạn ra sao. Vì thế mà câu hỏi của bạn về bọc răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn khi đó bạn mới có mức giá chính xác nhất cho trường hợp của mình. Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp.

+ Răng toàn sứ

  • Răng sứ Katana (Nhật) giá; 4,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Cercon (Đức) giá; 5,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Cercon HT ( Đức giá; 7,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Ceramill (Đức) giá; 8,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Emax ( Đức) giá; 8, 000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Nacera ( Đức) giá 9,000. 000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ HT Smile ( Đức) giá 10,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Veneer Emax Press ( Đức) giá; 12, 000.000 VNĐ/ răng

+ Răng sứ có sườn kim loại

  • Răng sứ kim loại thường giá 1,200. 000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Titanium giá 2,500.000 VNĐ/ răng

Những chia sẻ trên hy vọng bạn Thanh Huyền đã có đáp án cho câu hỏi bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Để tìm hiểu rõ hơn về giá các loại răng sứ bạn có thể liên lạc tới phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp theo hotline 0967 46 1199

Trả lời