Có nên bọc răng sứ khi mang thai không?

Khi mang thai là thời kỳ nhạy cảm nhất buộc các bà mẹ phải kiêng rất nhiều thứ nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng như thai nhi trong bụng. Rất nhiều người khi mang thai vẫn muốn làm đẹp cho hàm răng của mình thông qua bọc răng sứ. Có nên bọc răng sứ khi mang thai không? Là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra cho chúng tôi trong thời gian vừa qua. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Bạn có biết: Địa chỉ niềng răng hô thẩm mỹ uy tín tại hà nội

Bọc răng sứ khi mang thai có được không
Bọc răng sứ khi mang thai có được không

Bọc răng sứ khi mang thai có được không?

Khi gặp các vấn đề về răng miệng như: sứt, mẻ, gãy, vỡ…thì răng bọc sứ là giải pháp khá hữu hiệu bạn nên nghĩ tới đầu tiên. Tuy nhiên đó là trường hợp của những cơ thể hoàn toàn bình thường, còn đối với những bà mẹ khi mang thai có bọc được răng sứ hay không còn xét trên nhiều các yếu tố.

Nhiều người đắn đo lo sợ không biết bọc răng sứ xong có ảnh hưởng gì không vì rất sợ rằng điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ lẫn thai nhi. Các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cho rằng bọc răng sứ trong thời kỳ mang thai vẫn có thể diễn ra hoàn toàn bình thường nếu như trong thời gian tuần thai cho phép cũng như sức khỏe của bà mẹ đủ điều kiện để tiến hành bọc răng sứ.

Có nên làm răng sứ titan cao cấp không?
Có nên làm răng sứ titan cao cấp không?

Vậy bọc răng sứ khi mang thai trong thời gian nào thì an toàn cho cả mẹ và bé?

Để có được sự thăm khám cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp các bà mẹ nên trực tiếp đến các nha khoa để thăm khám toàn bộ tình trạng răng miệng của mình cũng  như các vấn đề về sức khỏe để đảm bảo rằng bạn có thể bọc răng sứ bình thường.

1.Tuyệt đối không nên bọc răng sứ trong giai đoạn

+ Giai đoạn đầu hoặc cuối thai kỳ, nghĩa là trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối. Đây là thời kỳ có thể nói là khá quan trọng cần phải tuyệt đối kiêng tất cả các thứ liên quan đến thuốc không tốt hoặc các kỹ thuật gây tê vào cơ thể bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

2.Khoảng thời gian có thể bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ khi mang thai nên bắt đầu thực hiện ở giai đoạn thứ 2 nghĩa là từ tháng thứ 4-6. Ở giai đoạn này thai nhi đã bắt đầu ổn định và bọc răng sứ sẽ không gây hại đến bất kỳ nguy hại gì cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên bạn cần phải được sự đồng ý và thực hiện tại các cơ sở  đảm bảo chất lượng, uy tín, an toàn cao.

Những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về vấn đề bọc răng sứ thẩm mỹ trong thời kỳ mang thai. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhằm giúp bạn khi mang thai vẫn là những bà bầu đẹp nhất, nở nụ cười rạng ngời chào đón thành viên mới về với gia đình.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

>>> Tham khảo những điều cần biết về bọc răng sứ

Trả lời