Công nghệ tẩy trắng răng laser whitening – giúp hàm răng thêm xinh

Tìm hiểu công nghệ tẩy trắng răng Laser whitening tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Hàm răng trắng sáng luôn là mơ ước của mỗi người, tuy nhiên qua thời gian quá trình ăn uống, hay do hút thuốc lá, uống thuốc kháng sinh quá nhiều… thì tích tụ thành mảng bám khiến cho hàm răng của chúng ta bị xỉn màu, khiến cho nụ cười kém duyên đi, không còn được đẹp như trước nữa. Tẩy trắng răng laser whitening, giúp bạn có được hàm răng tráng sáng như ý. Vậy công nghệ laser whitening là gì? Ưu điểm ra sao, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ này.

Công nghệ tẩy trắng răng laser whitening – giúp hàm răng thêm xinh
Công nghệ tẩy trắng răng laser whitening – giúp hàm răng thêm xinh

Công nghệ tẩy trằng Laser Whitening là gì?

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy răng nhanh nhất hiện nay, đây là công nghệ hiện đại sử dụng ánh sáng xanh, kích hoạt phản ứng làm cắt đứt các liên kết màu trong men, ngà răng, những mảng bám ố vàng sau đó đẩy nha quá trình làm trắng một cách nhanh nhất. Công nghệ tẩy trắng răng laser này không những làm làm cho răng trắng hơn, mà còn không hề làm thay đổi cấu trúc men, ngà răng, không gây ê buốt, nhức chỉ mất khoảng thời gian trong 1 giờ là xong. (Tuy nhiên thời gian tẩy trắng răng nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như cơ địa của từng khách hàng mà có thời gian nhanh hơn hay chậm hơn)

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening đang là phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trong những  phương pháp tẩy trắng, bởi nhanh  chóng, an toàn, không gây đau hay ê buốt, giúp màu răng thay đổi, đem lại nụ cười trắng sáng tự tin cho mọi khách hàng

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening 

Trong rất nhiều các công nghệ tẩy trắng răng được chuyển giao từ công nghệ nha khoa nổi tiếng từ Pháp, phương pháp tẩy trắng răng này được nha khoa Quốc Tế ứng dụng được nhiều chuyên gia nha khoa và các khách hàng đáng giá cao, bởi mang lại hiệu quả tối ưu nhất, cho hàm răng trắng sáng tự nhiên và có nhiều ưu điểm như

+ Trắng sáng tự nhiên; đây là công nghệ sử dụng đèn Whitemax kết hợp với ánh sáng xanh WhiteSpeed sẽ giúp xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, sau đó sẽ tác động trực tiếp nhiệt hóa thuốc vào men răng làm rút ngắn thời gian tẩy trắng một cách nhanh chóng, nhưng  mà vẫn mang lại hiệu quả trắng sáng tự nhiên cho hàm răng của bạn.

+ Phương pháp tẩy trắng này không đau, không ê buốt, bởi thông thường mội người rất sợ đau, lo lắng về tình trạng ê buốt, đau nhức, nhưng đối với công nghệ tẩy trắng răng laser whitening, thì rất an toàn và cho người dùng có cảm giác thoải mái. Trước khi tẩy trắng cho bạn, răng sẽ được bôi 1 lớp dưỡng men răng, và trong quá trình tẩy bạn cũng sẽ được bôi một lớp gel để cách ly nướu và răng, khách hàng sẽ được đeo dụng cụ bảo hộ mô mềm. Nên bạn sẽ không lo tình trang gây bỏng nướu, răng của khách hàng sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Công nghệ tẩy trắng răng laser whitening – giúp hàm răng thêm xinh
Công nghệ tẩy trắng răng laser whitening – giúp hàm răng thêm xinh

+ Phương pháp này tốt cho cả những người có hàm răng nhảy cảm, khi tẩy trắng răng thường sẽ bị mất đi một phần lớn nước và khoáng sau khi tiến hành tẩy trắng, chính điều này khiến cho răng bị yếu đi đáng kể, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây và bệnh răng miệng cho bạn.  Để khắc phục tình trạng này thì các bác sĩ sẽ thực hiện bôi một lớp kem dưỡng lên bề mặt răng, để bù lại phần nước và khoáng đã mất đi, hạn chế tối đa tình trạng nhức, ê buốt răng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và yên tâm hơn.

+ Cho hiệu quả lâu dài; cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng, có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả và an toàn, giúp cho thời gian răng trắng sáng  lên đến khoảng 3 – 5 năm, có thể lâu hơn phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn.

Để có nụ cười trắng sáng tự nhiên, bạn hãy đến nha khoa Quốc Tế Việt pháp để được trải nghiệm Công nghệ tẩy trắng răng laser whitening, cho bạn tự tin trong mọi tình huống. Trước khi đến bạn vui lòng gọi đến số hotline 0967.641.199 để được đặt lịch hẹn và hướng dẫn một cách tốt nhất.

Trả lời