Giá bọc răng sứ ceramill bao nhiêu tiền

Một thắc mắc được gửi về khá nhiều vào hòm thư tư vấn của nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là “giá bọc răng sứ ceramill bao nhiêu tiền”. Để giải đáp vấn đề này hãy tìm hiểu về dòng răng sứ cao cấp ceramill được cấu tạo như thế nào, xuất xứ từ đâu và những ưu điểm của nó.

Giá bọc răng sứ ceramill bao nhiêu
Giá bọc răng sứ ceramill bao nhiêu

Nguồn gốc răng sứ ceramill

Răng sứ Ceramill là một trong những dòng răng sứ không kim loại cao cấp nhất xuất xứ từ Đức. Loại răng sứ này luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn trồng răng sứ ở Mỹ và Châu Âu. Răng sứ Ceramill có thể được khách hàng ưu ái như vậy bởi nó đáp ứng được cả về độ thẩm mỹ, an toàn, tính tương thích sinh học cao giúp phù hợp với cơ địa của nhiều người,… Nhiều khách hàng đã phục hình răng và rất hài lòng với răng sứ Ceramill bởi xét cả mặt thẩm mỹ và chức năng nó rất giống với răng thật. Cùng tham khảo xem trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu để có sự lựa chọn hợp lý khi quyết định trồng răng.

Ưu điểm dòng răng sứ ceramill đem lại là gì

Răng sứ Ceramill có nhiều ưu điểm vượt trội nên làm răng sứ bao nhiêu tiền không quá quan trọng. Quan trọng là hiệu quả mà Ceramill mang lại thực sự rất tuyệt vời.

– Răng sứ Ceramill cho màu sắc trắng sáng tự nhiên: Răng sứ Ceramill được các chuyên gia nha khoa đánh giá tốt về thẩm mỹ, an toàn và độ bền. Thậm chí độ bền chắc của răng sứ Ceramill còn có thể gấp 5 lần răng thật.

– Răng sứ Ceramill thiết kế rất tinh tế: Khi làm răng sứ ở Hà Nội thì hiếm có loại răng sứ nào mà lại có màu trắng tự nhiên hoàn hảo như thế. Răng giống răng thật đến từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

– Răng sứ Ceramill an toàn và dễ phù hợp với mọi cơ địa: Răng được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ cao cấp không lẫn kim loại nên loại trừ khả năng kích ứng xương hàm.

– Răng sứ Ceramill bền chắc vĩnh viễn: Răng sứ Ceramill được chính những bệnh nhân bình chọn là công nghệ phục hình đỉnh cao của răng sứ không kim loại. Trồng răng Ceramill cho kết quả phục hình là hàm răng bền chắc vĩnh viễn, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng nhai lâu dài theo suốt cuộc đời khách hàng.

Độ bền của răng sứ mỹ là bao lâu
Độ bền của răng sứ mỹ là bao lâu

Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp giá răng sứ ceramill bao nhiêu tiền

Tham khảo tại các trung tâm nha khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội chúng tôi nhận thấy rằng bọc răng sứ Ceramill dao động khoảng từ 8 triệu đến 10 triệu cho một răng. So với các phương pháp khác thì có vẻ giá bọc răng sứ ceramill có hơi nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên mức giá đó là hợp lý đúng với chất lượng sản phẩm.

Răng giả Ceramill được làm từ vật liệu cao cấp nung ở nhiệt độ cao. Vì vậy mà răng sứ Ceramill có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như răng trông tự nhiên như răng thật, độ mờ sứ tốt nên cho nhiều màu răng phù hợp với từng khách hàng.

Trong các loại răng sứ thì hiếm loại nào có thể tốt hơn Ceramill cả về thẩm mỹ và độ bền. Hãy đến những tâm nha khoa uy tín để được tư vấn điều trị và biết được chính xác trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu theo địa chỉ số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc hotline 0967 46 11 99.

 

 

Trả lời