Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có hàm răng trên hơi hô còn hàm dưới thì mọc không đều nhau, qua tìm hiểu em thấy có phương pháp niềng răng sẽ giúp dịch chuyển hàm hô và răng không đều về vị trí như mong muốn, trong đó em thấy phương pháp niềng răng Invisalign cho tính thẩm mỹ cao trong quá trình mình đang niềng răng, bác sĩ có thể tư vấn giúp em về niềng răng không mắc cài Invisalign và chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. Thành Đạt – Hưng Yên.

Trả lời: Chào bạn Minh Đạt! Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng gửi những băn khoăn về cho chúng tôi, thắc mắc về niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? của bạn chuyên mục tư vấn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chúng tôi xin được giải đáp như sau.

niềng răng Invisslign giá bao nhieu
Giá niềng răng invisalign bao nhiêu?

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt, phương pháp này đang rất được ưa chuộng hiện nay vì mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng vì chi phí khá cao hơn so với những phương pháp niềng răng khác, nên số lượng khách hàng tiếp cận với công nghệ này chưa nhiều.

Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign này giúp bạn tự tin hơn, vì người ngoài khó có thể nhận ra bạn đang mang mắc cài. Niềng răng Invisalign này sẽ thay khay 2 lần 1 tuần, được làm từ công nghệ 3D tại hãng Align Technology Co của Hoa Kỳ. quá trình răng di chuyển khi niềng răng sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D để bạn có thể biết trước thời gian nếu như khách hàng tuân thủ theo đúng quy trình mà các bác sĩ đưa ra. Khách hàng cũng có thể nhận đụ bộ khay để sử dụng nếu không có nhiều thời gian đến tái khám, đây là phương pháp tốt nhất cho những người hay đi công tác xa thuận tiện hơn.

Chí phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Vì có thế tháo lắp ra được và có đặc tính trong suốt nên phương pháp niềng răng Invisalign giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái, không cảm thấy vướng như đang mang khí cụ niềng răng trong miệng. Ngoài ra bạn còn có thể thoải mái ăn những món bạn thích mà không lo vấn đề bị vướng vào mắc cài.

niềng răng Invisslign giá bao nhieu
niềng răng Invisslign giá bao nhieu

Khi ăn xong bạn vệ sinh răng miệng sạch sẽ rồi đeo hàm trở lại bình thường, nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh phương pháp này mang lại hiệu quả tốt trong điều trị niềng răng trên khắp thế giới. Bên cạnh đó điều đặc biệt hơn là khi niềng răng bằng phương pháp Invisalign này những kiểu răng lệch lạc khác nhau rất ít khi phải nhổ trước khi niềng răng. Dưới đây là bảng giá niềng răng tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Chỉnh nha thời kỳ răng hốn hợp hay còn gọi là chỉnh nha ngăn chặn

+ Hàm Twin Block có giá là 6,000,000 VNĐ

+ Hàm nong xương có giá là 8,000,000 VNĐ

+ Hàm ốc nong( Hawley) có giá là 4,000,000 VNĐ

+ Máng Trượt có giá là 2,000,000 VNĐ

Giá chỉnh nha cố định

+ Mắc cài kim loại thường có mức giá là 25,000,000 – 35,000,000 VNĐ

+ Mắc cài kim loại tự buộc có mức giá là 35,000,000 – 45,000,000 VNĐ

+ Mắc cài sứ thường có giá là 35,000,000 – 45,000,000 VNĐ

+ Mắc cài sứ tự buộc có mức giá từ 45,000,000 –55,000,000 VNĐ

+ Mắc cài mặt lưỡi có mức giá từ 60,000,000 – 80,000,000 VNĐ

+ Vít Mini có giá từ 2,500,000 VNĐ/ 1 Vít

Trong đó có niềng răng Invisailign có mức giá từ 4,000 USD – 5,000 USD.

Trên đây là những thông tin về chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? Mọi thắc mắc về dịch vụ niềng răng bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0967.461.199 để được các chuyên viên tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời