Niềng răng mắc cài 3M UGSL giải pháp khắc phục răng hô, móm, khấp khểnh

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ niềng răng hiện đại đạt theo tiêu chuẩn của Pháp, đây là công nghệ niềng răng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mang lại nụ cười thêm xinh cho khách hàng, đang được ứng dụng thành công tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, cho khách hàng hàm răng đều tăm tắp cùng nụ cười tỏa nắng ổn định lâu dài.

Những trường hợp nào nên niềng răng mắc cài 3M UGSL?

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ hiện đại và tiên tiến của Pháp, có hệ thống mắc cài dây thun, dây cung nhằm tắc động lực lên răng giúp cho hàm răng của bạn đều đẹp tự nhiên, cho khớp cắn của bạn được chuẩn và ăn nhai bình thường, phương pháp niềng răng này phù hợp với những trường hợp sau:

+ Những đối tượng răng thưa, răng mọc lệch lạc, răng cắn hở

+ Những trường hợp răng cắn sâu, răng cắn đối đầu, răng đưa ra trước sau

+ Những trường hợp răng cắn ngược ( móm), răng chìa ( hô), răng khểnh.

niềng răng mắc cài 3M UGSL

Đối với những trường hợp khác nhau thì các bác sĩ nha khoa sẽ có các khí cụ chỉnh nha và áp dụng biện pháp khác nhau để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Mắc cài 3M UGSL có những ưu điểm gì?

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL mang lại nụ cười thêm xinh, là công ghệ chỉnh nha hiện đại của Pháp đã được kiểm đỉnh và cấp giấy chứng nhận về hiệu quả cũng như an toàn cho người dùng của FDA kiểm định. Đấy là phương pháp chỉnh nha được đánh giá cao bởi có những ưu điểm như:

+ Giúp răng dịch chuyển không sai khác, bởi mắc cài chuyên biệt, vì niềng răng bằng UGSL có sử dụng mắc cài Unitek Gemini có đến 80 lỗ sàng mặt để lưu trữ tối ưu, có cơ chế hoạt động đặc biệt, loại mắc cài này có khả năng tự buộc Nitinol giúp cho lực kéo được ổn định đồng đều, ngăn cho người dùng bị cảm giác mỏi.

+ Mắc cài UGSL có độ chính xác cao, và giúp bạn biết trước được kết quả, hiện nay phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có sự dụng phẩn mềm chỉnh nha, giúp phân tích chụp và dựng phác đồ cấu trúc cho răng một cách chính xác nhất. Điều này giúp cho người sử dụng biết được thời gian niềng răng của mình.

+ Sử dụng mắc cài UGSL giúp cho xương hàm của bạn không bị yếu đi sau khi niềng răng, bởi do lực được tạo da từ mắc cài ổn định theo thời gian. Nhờ được thiết kế với hơn 80 lỗ mặt sàng, nên phương pháp niềng răng 3M có độ bền cực kỳ cao,  khó bị bung bật hay xê dịch khi ăn nhai và trong quá trình giao tiếp hàng này.

niềng răng mắc cài 3m ugsl

+ Mắc cài 3M này giúp bạn không cảm thấy đau, không bị bung mắc cài, bởi vì mắc cài UGSL được thiết kế với cơ chế chống mỏi, giảm tối đa ma sát nên sau khi gắn mắc cài lên răng sẽ tránh được hiện tượng bung tuột, gây đau đớn cho bệnh nhân.

+ Mắc cài 3M cho hiệu quả thẩm mỹ cao, sau khi niềng răng các khuyết điểm như; lệch lạc, hô, móm, vẩu, thưa  hay sai khớp cắn đều sẽ được khắc phục một cách hiệu quả và nhanh chóng. Mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, hài hòa với khuôn mặt,  giúp cho việc ăn uống diễn bình thường, còn giúp bạn vệ sinh răng miệng hàng ngày một cách dễ dàng hơn.

Những chia sẻ trên hy vọng khách hàng đã biết vì sao nói công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mang lại nụ cười thêm xinh, mọi thắc mắc về dịch vụ mắc cài 3M khách hàng vui lòng gọi trực tiếp đến địa chỉ niềng răng uy tín nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua số hotline 0967.461.199 & 096 554 8786 hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của nha khoa Việt Pháp để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí

Trả lời