Quy trình bọc răng sứ tại Hà Nội như thế nào là đạt chuẩn?

Có nhiều trường hợp sau bọc răng sứ đau nhức, ê buốt, hay cộm cấn, điều là do kỹ thuật phục hình bọc răng không được tốt. Để mang lại hiệu quả an toàn tốt nhất về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, thì quy trình bọc răng sứ cần phải chính xác đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Vậy quy trình bọc răng sứ tại Hà Nội như thế nàolà đạt tiêu chuẩn Quốc Tế? Chuyên mục tư vần Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ cho bạn đọc rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Quy trình bọc răng sứ tại Hà Nội
Quy trình bọc răng tại Hà Nội

Quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế

Dưới đây là quy trình bọc răng sứ chuẩn Quốc Tế được bộ y tế xác nhận, bạn có thể tìm hiểu để có thể xem xét và có sự chuẩn bị trước khi bọc răng sứ.

Chuyên gia thăm khám và tư vấn

Quá trình tư vấn thăm khám tưởng như không quan trọng, tuy nhiên nó lại một bước rất cần thiết trong quy trình để bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng cho bạn, để phát hiện các bệnh lý liên quan đến răng miệng, để điều trị trước khi bọc răng sứ sao cho hợp lý. Sau đó mới tiến hành tư vấn cho bạn để có lời khuyên chính xác nhất về dáng răng, loại răng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Quá trình tư vấn cũng là thời gian để khách hàng bình tĩnh, tự tin để cho khách hàng có tâm lý thoải mái sẽ không còn cảm giác lo sợ về vấn đề đau trong quá trình thực hiện.

Mài cùi răng

Mài cùi răng tuy rất đơn giản những là bước rất cần thiết, trước khi mài cùi các bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ, rồi sau đó tiến hành gây tê cục bộ để nhằm giảm đi cảm giác đau nhức, ê buốt. Trước khi mài cùi răng các bác sĩ phải đảm bảo các bệnh lý của răng đã được điều trị dứt điểm. Mài cùi là thao tác cần thiết bởi trong quá trình bọc răng sứ nếu mài ít quá thì lắp chụp răng sẽ bị kênh lệch không khít viền nướu, mài nhiều thì sẽ gây tổn hại đến răng thật sẽ khiên gây ê buốt cho khách hàng về sau,vì thế việc mài cùi răng phải tỉ mỉ chính xác.

Lấy dấu răng

Sau khi quá trình mài cùi xong thì các bác sĩ sẽ tiền hành lấy dấu răng, lấy dấu răng là rất quan trọng bởi thế phải tuyệt đối chính xác vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc các mão răng sứ để quá trình lắp được chính xác nhất. Sau đó dấu răng sẽ được gửi về labo để các kỹ thuật viên chế tạo răng sứ cho bạn.

Lắp răng giả tạm thời

Sau lấy dấu và trong quá trình đợi răng sứ được hoàn thiện thì bạn sẽ được lắp răng tạm thời, để bảo đảm trong quá trình ăn nhai được bình thường và tự tin trong giao tiếp, thông thường bạn sẽ phải đợi trong từ 1- 2 ngày để hoạn thiện răng sứ.

Lắp răng sứ hoàn tất phục hình

Sau khi những chiếc răng sứ được chế tác xong, bác sĩ sẽ tiến hành lắp thử răng sử tạm cho khách hàng lên trên những chiếc răng thật, sao cho phù hợp khớp răng của bạn hay chưa, nếu bạn muốn đạt kết quả tốt nhất thì sẽ gắn tạm để bạn ăn uống cũng như chải bình thường. Nếu đã chuẩn khớp rồi thì bác sĩ sẽ gắn chết liệu cố định nhằm kết dính răng sứ. Sau khi lắp răng sứ, khách hàng có thể thực hiện chức năng ăn nhai như bình thường sau 1 tuần lắp răng sứ bạn nên đến kiểm tra định kì.

Tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có quy trình bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Những chia sẻ trên chắc hẳn khách hàng đã hiểu được quy trình bọc răng sứ như thế nào? Tuy nhiên để bọc răng sứ được đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ cao thì bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội là điều quan trọng, ngoài những vấn đề như bọc răng sứ có tốt không hay giá bọc răng sứ như thế nào, bọc răng sứ đau không… Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ mà bạn chọn để bọc răng sứ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ răng miệng, nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn, luôn đặt ra những kế hoạch rõ ràng, có quy trình làm việc khoa học mô hình cụ thể, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng cụ thể của từng đối tượng khách hàng để có cách bọc răng khác nhau, không để sảy ra sai sót trong quá trình bọc răng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp khách hàng vui lòng gọi đến số hotline 0967.461.199 để được tư vấn một cách cụ thể.

Cơ sở 1; số 6 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2; số 24 Trân Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3; 262 Cầu Giấy – Hà Nội.

 

.

 

Trả lời