Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Câu hỏi: qua tìm hiểu tôi được biết hiện nay có công nghệ làm răng sứ Cercon vừa đẹp lại bền, đây là công nghệ trồng răng mới nhất được nhiều người ưa chuộng, tôi đang có ý định đi làm lại răng bằng răng sứ Cercon, nhưng đang băn khoăn không biết răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Nguyệt Nga – Ba Vì – Hà Nội)

Trả lời: Bạn Nguyệt Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Thắc mắc của về răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi gửi về cho chuyên mục tư vấn trong tuần qua, chúng tôi xin giải đáp như sau:

bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu
Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu

Cùng tìm hiểu qua về răng sứ Cercon là như nào?

Răng toàn sứ Cercon đó chính là zirconia, nó là một khoảng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, một khoáng sản quý,  được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong các ngành như, hàng không, các thiết bị điện tử cao cấp, vì đây là một loại sứ đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành nha khoa bởi có độ cứng, độ chịu nén, độ uốn cong cao và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ.

Bạn muốn làm rắng sứ mà đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và độ bền chắc thì răng sứ Cercon là lựa chọn chính xác nhất cho mình. Bởi răng sứ Cercon tương quan giữa hai yếu tố này tồn tại lâu dài cho vẻ thẩm mỹ cao, sau làm răng bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Mỗi khi lựa chọn dịch vụ nào đấy giá cả luôn được mọi người quan tâm, bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ. Tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng rất nhiều công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ. Dưới đây là bảng giá cụ thể bao gồm cả răng toàn sứ Cercon, để cho bạn và khách hàng tham khảo về giá cả, để bạn có thể yên tâm về chất lượng sứ tốt nhất và mức giá hợp lý.

bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu
bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu

+ Răng toàn sứ;

  • Răng sứ Katana (Nhật) giá; 4,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Cercon (Đức) giá; 5,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Cercon HT ( Đức giá; 7,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Ceramill (Đức) giá; 8,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Emax ( Đức) giá; 8, 000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Nacera ( Đức) giá 9,000. 000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ HT Smile ( Đức) giá 10,000.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Veneer Emax Press ( Đức) giá; 12, 000.000 VNĐ/ răng

+ Răng sứ có sườn kim loại

  • Răng sứ kim loại thường giá 1,200. 000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Titanium giá 2,500.000 VNĐ/ răng

Công nghệ bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Việt Pháp

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, hiện nay Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đang ứng dụng công hiện đại và tiến tiến và đạt tiêu chuẩn đó là công nghệ bọc răng sứ CT5 chiều được đưa vào phục hình răng sứ cho khách hàng, giúp khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm trên hàm răng của bạn. Phương châm của Việt Pháp là luôn đạt hiệu quả phụ hình răng, đảm bảo chức năng ăn uống bình thường một cách tiện lợi và an toàn hiệu quả.

Với chất liệu răng bọc sứ được thiết kế và sản xuất sứ công nghệ 3D CAD – CAM theo hệ thống CEREC của tập đoàn Sirona, được thiết kế một cách chuyên nghiệp đẹp tự nhiên, với cơ chế tự động hóa theo phần mền máy tính rất tinh vi và sắc sảo, rất khó để phân biệt đâu là răng thật và đâu là răng sứ. Sau bọc răng sứ tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp bạn sẽ nhanh chóng lấy lại nụ cười tự tin và tỏa nắng.

Những thông tin trên hy vọng bạn Nguyệt Nga đã có đáp an cho câu hỏi bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Vì bạn không nói rõ bạn cần làm bao nhiêu răng nên chúng tôi không thể đưa ra mức giá chính xác cho trường hợp của bạn được. Mọi thông tin chính xác về giá cả, cũng như chế độ bảo hành thủ tục thanh toàn hay bất cứ thắc mắc về dịch vụ bọc răng toàn sứ hoặc các dịch vụ khác liên quan đến răng miệng, bạn có thể đến trực tiếp tại các phòng khám nha khoa của Việt Pháp tại Hà Nội, tại đây bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm tư vấn và thăm khám hoàn toàn miến phí.

Cơ sở 1; số 6 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2; số 24 Trân Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3; 262 Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Trả lời