Răng sứ kim loại có tốt không?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, do bị tai nạn nên răng tôi bị sứt mẻ trông rất xấu. Từ hồi răng bị vậy đến giờ tôi tự ti lắm! Tôi định đi bọc răng sứ kim loại nhưng đang băn khoăn không biết răng sứ kim loại có tốt không và có nên trồng răng sứ kim loại không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Nguyễn Thu Thủy, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi băn khoăn, thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề răng sứ kim loại có tốt không và có nên trồng răng sứ kim loại không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

boc rang su kim loai co tot khong
Bọc răng sứ kim loại có tốt không?

Răng sứ kim loại có tốt không?

Bọc răng sứ kim loại là một trong những phương pháp phục hình răng có mức chi phí hợp lý được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, bọc răng sứ kim loại tồn tại khá nhiều điểm hạn chế, cụ thể như sau:

  • Kim loại dễ bị axit hóa trong môi trường kim loại nên không duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, vĩnh viễn.
  • Sau khi bọc răng sứ viền kim loại, bạn dễ gặp phải hiện tượng đen cổ chân răng do kim loại không còn trắng, sáng như ban đầu.

Có nên trồng răng sứ kim loại không?

Nếu bạn mong muốn đạt được kết quả thẩm mỹ răng tốt nhất, răng trắng, đều, chắc khỏe, không ảnh hưởng chức năng ăn nhai thì bạn không nên trồng răng sứ kim loại.

Hiện nay, thay thế cho phương pháp trồng răng sứ kim loại, chúng tôi khuyên bạn nên bọc răng toàn sứ. Chất liệu răng toàn sứ có độ trắng, bóng, sáng y như răng thật đồng thời có độ cứng cao gấp 5 lần răng thật, mang lại cho hàm răng của bạn vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo chức năng ăn nhai tuyệt đối.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi răng sứ kim loại có tốt không và có nên trồng răng sứ kim loại không, hy vọng bạn đã đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp
CS1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
CS2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội
CS4: Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0967 46 1199/0965 54 8786
Website: http://nhakhoaquoctevietphap.com/

Trả lời