Răng sứ veneer có tốt không?

Răng xỉn màu, sứt mẻ sẽ khiên cho bạn mất tự tin trong công việc cũng như giao tiếp hàng ngày với mọi người. Làm răng sứ veneer là giải pháp hiệu quả đem lại cho bạn nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe trắng sáng. Vậy răng sứ veneer có tốt không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Đó cũng là quan tâm của nhiều người, cùng tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây của chuyên mục tư vấn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để hiểu hơn về dịch vụ này nhé.

Dán sứ veneer có tốt không?
Dán răng sứ veneer có tốt không?

Răng sứ veneer là gì? ưu điểm của răng sứ veneer

Răng sứ veneer hay còn gọi là mặt dán sứ veneer, đây là kỹ thuật phục hình răng miệng được áp dụng khá phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là những nước có nên nha khoa phát triển. Hiện nay, mặt dán sứ cũng đã được một số nha khoa tại Việt Nam đưa vào sử dụng cho khách hàng đây là phương pháp phục hình răng bằng cách thay thế men răng ở mặt ngoài, bằng cách dán vật liệu dán vào bề mặt răng.

Với bề dày chỉ có 0.5 mm, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ hiểu quả cao cho hàm răng của bạn. Đây là giải pháp phục hình răng xấu hiệu quả và đang là lựa chọn cho những khách hàng đang có nhu cầu về thẩm mỹ, nhanh chóng cho hàm răng xỉn màu xuống cấp của mình.

Trường hợp răng bị mẻ nhỏ hoặc thủng lỗ có thể trám răng thẩm mỹ còn những trường sau phù hợp để dán răng veneer, đó là răng xỉn màu do dùng thuốc kháng sinh, hoặc do hút thuốc lá, tình trạng răng bị ố vàng lâu năm tẩy trắng không hiệu quả, răng nứt sứt mẻ do va đập, răng bị lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình dạng bất thường, răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng….

Ưu điểm của răng sứ veneer

Phương pháp dán sứ veneer có những ưu điểm như sau

+ giúp tái tại lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng cho răng của bạn

+ Cải thiện được màu răng, giúp cho răng trắng sáng, mang tính thẩm mỹ

+ giúp cho các răng thẳng hàng đều đẹp hơn, cải thiện được tình trạng cười hở lợi cho bệnh nhân.

+ Dán sứ veneer tăng cường độ chắc khỏe cho hàm răng, nụ cười đẹp tự nhiên hơn.

+ Không gây tình trạng ê buốt vì không tác động đến tủy

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu
Dán mặt sứ veneer giá bao nhiêu?

Răng sứ veneer có tốt không?

Răng sứ veneer có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng băn khoăn về răng sứ veneer có tốt không? Đó là những thắc mắc có cơ sở, vì trên thực tế có nhiều bạn làm răng bị ảnh hưởng, gây viêm lợi, nướu, gây hôi miệng khó chịu… Phương pháp dán sứ veneer không hề ảnh hưởng đến sức khỏe bởi khi thực hiện sẽ không hề phải mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Phương pháp này sẽ đem lại cho bạn khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng mà không hề ảnh hưởng đến mặt răng, không làm mài mòn răng của bạn.

Phương pháp dán sứ veneer này được nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đưa vào ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Răng sứ veneer chỉ dùng những lớp sứ mỏng từ 0.3 – 0.6 mm, để dán lên vị trí cần điều trị của hàm. Răng sứ veneer còn giúp bảo vệ răng thật đồng thời hạn chế tối đa sự mài mòn khi lắp răng, đây cũng chính là những điểm khác biệt mà răng sứ veneer mang lại so với các phương pháp bọc sứ khác. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng đều tăm tắp, răng đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn có thể yên tâm và không phải băn khoăn gì về răng sứ veneer có tốt không?

Những thông tin trên hy vọng khách hàng đã có thêm thông tin về răng sứ veneer có tốt không? Mọi thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ liên quan đến dịch vụ răng veneer hoặc các vấn đề răng miệng khác, bạn vui lòng liên hệ nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua hotline 0967.461.199 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Trả lời