cách làm răng sứ giá rẻ

Tìm hiểu cách làm răng sứ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Cách làm răng sứ giá rẻ nhất bao gồm những loại nào?, làm răng sứ bao nhiêu tiền?, đây là những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn làm răng sứ để có được hàm răng tự nhiên nhất, chất lượng nhất.

Để làm rõ những thắc mắc trên, bạn hãy cùng tìm hiểu cùng Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp nhé.

cách làm răng sứ giá rẻ
Nụ cười rạng rỡ hơn sau khi phục hình răng

Dựa vào yếu tố nào để quyết định cách làm răng sứ rẻ nhất.

Để quyết định đâu là cách làm răng sứ rẻ nhất không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bọc răng sứ mà còn phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình, địa chỉ thực hiện phục hình răng.

Phân tích các yếu tố quyết định cách làm răng sứ rẻ nhất.

Dựa vào loại răng sứ lựa chọn phục hình.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại răng chủ yếu là răng sứ kim loại, răng sứ không kim loại và răng giả tháo lắp. Cụ thể:

Răng sứ không kim loại:

Răng sứ cercon

cách làm răng sứ giá rẻ

Đây là loại răng được làm hoàn toàn bằng sứ cao cấp, tất cả các phần của răng như sườn răng, mặt răng đều được làm từ sứ, loại răng được phổ biến trên thị trường hiện nay của dòng răng sứ không kim loại là răng sứ cercon. Răng sứ không kim loại có độ thẩm mỹ cao, giống hệt như răng thật từ kiểu dáng cho đến màu răng trắng sứ. Đặc biệt, loại răng này có khả năng chịu được lực nhai tốt ( gấp 5 lần so với răng thật), có thể sử dụng nhiều loại thức ăn khác nhau mà không sợ răng giả bị ố, xỉn màu hay bong tróc.

Do là chất liệu cao cấp nhất hiện nay do đó giá răng sứ không kim loại dao động từ 2.5 đến 7 triệu đồng/ răng. Được cho là loại răng có giá thành cao hiện nay.

Răng sứ kim loại:

Đại diện phổ biến nhất của loại răng này là răng sứ titan, loại răng này có phần sườn răng được làm bằng kim loại như ( Niken- Crom- Titan) và được bao bên ngoài bằng lớp vỏ sứ. Loại răng này cũng có độ cứng tương đối tốt, và độ thẩm mỹ cao tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, và việc chăm sóc không đúng cách răng có hiện tượng bị ố vàng chân răng.

Loại răng này có giá thành rẻ hơn so với răng sứ không kim loại, giá loại răng này chỉ dao động từ 1 đến 3 triệu đồng/ chiếc. Đây là một trong những cách làm răng thẩm mỹ rẻ nhất.

Răng giả tháo lắp: Với thiết kế đơn giản, chất liệu đơn giản và dễ sử dụng do đó, răng giả tháo lắp là cách làm răng giả rẻ nhất trong tất cả các loại răng hiện nay, tuy nhiên, loại răng này phù hợp hơn với người già có phần răng rụng gần hết.

Xem thêm:

Số lượng răng và địa chỉ làm răng.

Đâu là cách làm răng sứ rẻ nhất phụ thuộc vào số lượng răng giả cần làm, số lượng răng càng nhiều thì chi phí lên cao, số lượng răng ít thì chi phí thấp hơn.

Lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng bạn sẽ có cơ hội được làm răng bởi các bác sỹ nha khoa tay nghề, cũng như được làm răng với mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng hơn. Bởi hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa kém chất lượng, mà giá thành làm răng lại rất cao. Do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín nhất để làm.

Nội dung trên đây sẽ giúp bạn trả lời được đâu là cách làm răng giả rẻ nhất. Mọi thông tin thắc mắc liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp qua số liên lạc sau:

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở số 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở số 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở số 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời