Trồng răng sứ được bao lâu câu hỏi được nhiều người quan tâm

Trồng răng sứ được bao lâu?

Trồng răng sứ được bao lâu?

Trồng răng sứ được bao lâu là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong thời gian gần đây cho nhu cầu làm đẹp răng thẩm mỹ ngày càng tăng. Xã hội phát triển, nhu cầu về đời sống kéo theo nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng cao. Từ việc sở hữu những hàm răng trắng sáng rạng ngời thì nhu cầu của khách hàng cũng cần thời gian sử dụng tốt nhất. Trồng răng sứ chính là sự lựa chọn đầu tiên khi quý vị muốn thay đổi một diện mạo mới.

Trồng răng sứ được bao lâu câu hỏi được nhiều người quan tâm
Trồng răng sứ được bao lâu câu hỏi được nhiều người quan tâm

Trồng răng sứ được bao lâu yếu tố quyết định việc chọn lựa của khách hàng

Trồng răng sứ được bao lâu chính là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn hình thức phục hình răng của nhiều người. Răng sứ có thể chia thành 2 nhóm trên thị trường thẩm mỹ nha khoa hiện nay răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Ở mỗi loại răng sứ có những định mức khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, kỹ thuật – công nghệ chế tạo răng sứ tại địa điểm bạn lựa chọn làm răng. Lựa chọn những địa điểm uy tín như Nha khoa Việt Pháp sẽ không còn phải khiến bạn băn khoăn về chất lượng thành phẩm.

Địa chỉ trồng răng sứ uy tín

Chúng tôi sở hữu những kỹ thuật làm răng sứ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Từ chất lượng của vật liệu để sản xuất đến công nghệ làm răng sứ quyết định không nhỏ đến trồng răng sứ được bao lâu. Răng sứ được chế tác không khít sát sẽ dễ gãy, vỡ hoặc sẽ gây ra viêm lợi dẫn đến những tai biến và biến chứng khi sử dụng. Răng sứ kim loại được làm từ các tổ hợp kim loại như: Cr – Co, Co – Ni, Titan… và được tráng bằng sứ bên ngoài, hình dáng như răng thật. Răng sứ toàn sứ được làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất lẫn lớp men sứ bên ngoài. Bằng công nghệ cao nhất những chiếc răng sứ có thể lên tới 10 năm đối với răng sứ kim loại đảm bảo sáng bóng tự nhiên và không bị nhiễm màu thực phẩm.

Lưu ý để có được hàm răng đẹp

Trồng răng sứ được bao lâu sau khoảng thời gian đầu sử dụng nếu không có chế độ chăm sóc và giữ gìn thì răng sứ kim loại thường có hiện tượng đổi màu răng. Đây là kết quả của quá trình oxy hóa trong quá trình ăn uống hàng ngày của bạn. Không nên ăn đồ quá cứng, vệ sinh răng miệng đúng cách, đánh răng hai lần một ngày, sử dụng chỉ nha khoa thay cho tăm để làm sạch các kẽ răng sau mỗi bữa ăn. Đặc biệt, nếu có thể hãy đi khám răng định kỳ 6 tháng/ lần để khẳng định độ khít sát giữa răng sứ và nướu. Để có một hàm răng đẹp bạn cần có kế hoạch chăm sóc hàng ngày và định kì thật chu đáo. Hãy đến Nha khoa Việt Pháp để được chúng tôi hướng dẫn và chăm sóc cho bạn tốt nhất.

Quy trình trồng răng sứ mới nhất của Việt Pháp

Trả lời