Ưu điểm của răng sứ emax là gì?

Răng sứ Emax là dòng sứ không kim loại, đây là loại vật liệu sứ được cho là có độ thẩm mỹ tối đa và lành tính nhất hiện nay. Vậy răng sứ Emax là gì  có ưu điểm gì so với dòng toàn sứ khác….. đó là những thắc mắc của nhiều người về dòng sứ này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu thêm về loại răng sứ này nhé.

Bọc răng sứ Emax có tốt không?
Bọc răng sứ Emax có tốt không?

Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ Emax là một loại răng sứ không kim loại cao cấp do hãng Ivoclar Vivadent, tên gọi Emax được gọi trùng với tên của chất liệu sứ, phục hình bằng răng sứ emax sẽ tạo ra những chiếc răng có màu sắc đẹp rất tự nhiên mà không trắng toát. Ngoài ra loại răng này còn có độ bóng và trong có thể tạo được hiệu ứng với ánh sáng hình dáng và màu sắc rất giống những chiếc răng thật của người dùng đạt tỷ lệ chuẩn cao. Điều này là sứ khác biệt so với các dòng răng toàn sứ khác trước đó, đặc biệt là ở nhánh răng sứ Emax Press. Răng sứ E max là viết tắt của Esthetic Maximum, ý nghĩa của nó là thẩm mỹ tôi đa nhất và hiện nay dòng răng sứ emax này đan được nhiều người dùng lựa chọn.

Ưu điểm của răng sứ Emax là gì?

Vậy răng sứ emax có nhiều ưu điểm gì vượt trội mà được nhiều người tin tưởng đến vậy, trong tất cả các loại răng sứ thì điều có ưu điểm riêng của nó, đặc biệt răng sứ emax có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Đảm bảo ăn nhai như răng thật: khi bọc răng sứ emax sẽ đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật của người sử dụng, bởi những chiếc răng này được chế tác từ một khối toàn sứ Zirconia được sản xuất theo quy trình công nghệ CAD/CAM nên độ đảm bảo chính xác khớp cắn và vừa khít từng răng sẽ cho bạn cảm giá ăn nhai như răng thật.
  • Có độ trắng đẹp tự nhiên: Đây là sản phẩm thủy tinh so với vật liệu toàn sứ trước đây, sứ thủy tinh emax có tính thẩm mỹ cao được đánh giá là đứng đầu trên thế giới về độ thẩm mỹ cũng như chất lượng. Răng sứ Emax không nhưng đảm bảo về an toàn cho người dùng mà còn không đổi màu, không gây kích ứng cho người dùng, màu sắc đẹp tự nhiên nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ. Bởi là toàn bằng sứ nên sẽ không có hiện tượng bị oxy hóa nên không gây đen viền lợi, không ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi nhưng khách hàng sử dụng cà phê và hút thuốc.
  • Duy trì lâu dài bền chắc: Sứ emax được tạo nên từ khối sườn sứ lithium- Disilicat có độ chịu lực rất cao từ 380 – 400 mpa, nó gấp khoảng 5 lần răng thật, tạo nên những sản phẩm vô cùng chắc chắn, nó được biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống hệt như răng thật người dùng. Vì thế mà tuổi thọ của răng được tăng lên hơn 30% nhờ công nghệ CAD/CAM, nên những ca phục hình bằng răng sứ emax trung bình được từ 20 – 25 năm, nếu như bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì còn duy trì được lâu hơn nữa.
  • Không gây kích ứng, không đau: Khi bọc răng sứ Emax sẽ không hề gây bất cứ phản ứng hóa học nào khi người dùng ăn nhai thức ăn, cũng không gây kích ứng với cơ thể của bạn. Bởi do răng sứ emax được chết tác hoàn toàn từ sứ nguyên khối không có lẫn tạo chất kim loại, nên không gây ra phản ứng hóa học, không gây ê nhức hay đau buốt cho người dùng.

Răng sứ emax có nhiều ưu điểm như vậy, thì răng sứ emax giá bao nhiêu bạn có thắc mắc không?

Trên đây là thông tin về răng sứ Emax là gì và ưu điểm của loại răng sứ này, nếu có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề răng miệng khách hàng vui lòng liên hệ đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua hotline để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Trả lời