Ưu điểm khi trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant

Bạn bị mất răng nên có nhu cầu trồng răng giả vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant? Tuy nhiên bạn lại chưa thực sự hiểu về phương pháp này, ưu điểm của loại răng implant và trồng răng giả bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

trong rang gia bang phuong phap cay ghep implant
Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant
  1. TRỒNG RĂNG GIẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Khác với các phương pháp chỉnh nha bằng cách bọc răng sứ như bọc răng sứ veneer, ceramill, nacera,… Cấy ghép răng implant là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được sử dụng rộng rãi trong nha khoa, phục vụ cho các trường hợp bệnh nhân bị mất 1 hoặc nhiều răng.

Implant trong nha khoa được giải thích là những trụ làm từ hợp chất Titan được cấy trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho những chân răng đã nhổ hay các răng bị mất. Sau khi chân răng implant được gắn vào vị trí răng đã mất, xương sẽ tự bám vào bề mặt implant và từ đó giúp trụ răng implant được gắn chặt vào xương hàm. Khi đó, các bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào trụ răng này.

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant

  1. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI TRỒNG RĂNG GIẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT

Phương pháp trồng răng giả bằng trồng răng implant đã được áp dụng từ rất lâu trên thế giới trong các cơ sở nha khoa nổi tiếng, tuy nhiên phương pháp này lại mới chỉ được áp dụng tại Vệt Nam từ những năm 2000 trở lại đây. Trước khi tìm hiểu xem trồng răng giả bao nhiêu tiền bằng phương pháp cấy ghép implant chúng ta hãy cùng xem phương pháp này có những ưu điểm vượt trội gì mà được đông đảo các bệnh nhân tin tưởng và áp dụng như vậy nhé:

  • Để cấy ghép răng sứ bằng implant thì không cần phải qua giai đoạn mài răng và lấy tủy răng như các phương pháp làm cầu răng cổ điển.
  • Phương pháp cấy ghép răng implant giúp răng giả có chức năng ăn, nhai giống như răng thật.
  • Khi cấy ghép răng implant bệnh nhân hoàn toàn không lo răng giả bị lung lay, lỏng lẻo hay vướng víu vì trụ implant đã được gắn rất chặt vào xương hàm.
  • Phương pháp này cũng giúp hàm răng có được độ thẩm mỹ cao và có độ bền lâu dài.
  • Đặc biệt, phương pháp cấy ghép răng implant không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, rất phù hợp với sinh lý tự nhiên và được thực hiện với tỷ lệ thành công rất cao.
  • Cấy ghép răng implant còn có tác dụng giúp ngăn ngừa sự tiêu xương do răng đã bị mất trước đó.

Cấy ghép Implant giải pháp tối ưu cho người mất nhiều răng

Cấy ghép Implant giải pháp tối ưu cho người mất nhiều răng

  1. GIÁ TIỀN TRỒNG RĂNG VĨNH VIỄN BẰNG IMPLANT

Phương pháp cắm ghép răng implant với những ưu điểm vượt trội đang ngày càng được đông đảo bệnh nhân tin dùng, chính vì thế trồng răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp cấy implant cũng là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu. Mỗi một implant hiện nay có mức giá từ 800-1500 USD, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân, gói dịch vụ và chất lượng của các cơ sở nha khoa.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một trong những cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu trong việc áp dụng phương pháp trồng răng implant để thay thế các răng đã mất. Cơ sở đã và đang là sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân không chỉ tại Hà Nội mà còn ở mọi nơi trên đất nước bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, quy trình dịch vụ quốc tế và giá tiền trồng răng implant cũng rất cạnh tranh.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp
CS1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
CS2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội
CS4: Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0967 46 1199/0965 54 8786
Website: http://nhakhoaquoctevietphap.com/

Trả lời