Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon

Mệnh danh là “lực sỹ răng sứ”, dòng răng sứ Cercon đang liệt vào danh sách răng sứ không chứa kim loại có số lượng khách hàng sử dụng đông nhất hiện nay. Tại sao vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm vượt trội của của dòng răng sứ này. Bạn sẽ trả lời được câu hỏi tại sao?

Răng sứ cercon có tốt không?
Răng sứ cercon có tốt không?

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon có thể bạn chưa biết

Răng sứ Cercon chính là dòng răng sứ không chứa kim loại. Có lớp sườn phía trong là chất Zirconia và một lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss hay nó còn có một tên gọi khác nữa là Cad/ Cam.

1.Sáng bóng tự nhiên, độ thẩm mỹ cao

Khi bạn sử dụng dòng bọc răng sứ Cercon là gì mang lại một hàm răng trắng bóng, tự nhiên. Đôi khi nhiều người không thể phát hiện ra bạn đã trồng răng sứ vì nó hoàn toàn giống như những chiếc răng thật của bạn. Đôi khi là đẹp hơn vì độ trắng sáng rất tự nhiên.

Điều đó rất dễ hiểu thôi vì răng sứ Cercon là một dòng răng sứ mà cả sườn và phần ngoài đều được làm bằng toàn sứ. Màu sắc của răng thì đều có màu trắng và được chia đều hết cho các mặt răng.

Khi sủ dụng bạn sẽ thấy nó có màu sắc khá bóng tự nhiên, không hề đục hay đen các viền nướu trong mọi điều kiện có ánh sáng xuyên qua.

2.Độ bền cao

Kiểm nghiệm ưu điểm này qua thời gian thì bạn sẽ thấy nó có độ bền cao thế nào. Được các nhà sản xuất đặc biệt ưu ái khi đã sáng tạo ra một dòng răng sứ chất lượng cao đến vậy. Toàn bộ răng sứ Cercon được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên tới 900 Mpa. Trong khi đó thì răng thật của chúng ta cũng chỉ đạt mức 80-120 Mpa, tức là dòng răng sứ này đã gấp răng thật về độ bền tới 5 lần.

Chính vì vậy mà khi bạn dùng răng sứ Cercon có thể thoải mái ăn nhai tùy ý. Ngay cả những món ăn mà bạn nghĩ là phải kiêng. Tuổi thọ của răng được biết lên tới 15-20 năm và cũng có thể là lâu hơn nếu như chúng ta có chế độ chăm sóc, bảo vệ răng khoa học.

3.Tuyệt đối an toàn

Nếu như bạn đang lo ngại khi sử dụng răng sứ có thể sẽ gây hại cho răng của chúng ta hay những vấn đề khác về sức khỏe thì dòng răng sứ Cercon này đặc biệt được làm từ chất liệu vô hại trong môi trường miệng dành cho mọi đối tượng khác nhau. Ngay cả những người có bệnh về tiểu đường, tim mạch, huyết áp…vẫn có thể thoải mái sử dụng được một cách hiệu quả cao nhất.

Những ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon chắc chắn đã làm cho rất nhiều các khách hàng siêu lòng. Vậy bạn hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, nhất là bọc răng sứ, các bác sỹ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp cũng như giá răng sứ chuẩn nhất để bạn chuẩn bị.

 

Trả lời